CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HUY TUẤN PHÁT
Hotline: 0916.859.666

Thép Hình, Thép Góc

Liên hệ
Chi tiết liên hệ số điện thoại: 0916.859.666

Nội dung

Thép hình chữ V là một trong 4 loại thép hình chủ yếu được sử dụng cho mục đích xây dựng và thiết kế công nghiệp… Với thiết kế đặc thù theo hình chữ V do đó, sản phẩm của công ty HUY TUẤN PHÁTt có độ bền và độ chịu lực cao. Sản phẩm được sử dụng cho các công trình lớn, nhỏ, các ngành công nghiệp máy móc cũng như trong lĩnh vực dân dụng…
 

Cấu tạo và ưu điểm của thép hình chữ V
-Cấu tạo sơ lược
Sản phẩm thép hình chữ V được thiết kế với cấu trúc mô phỏng theo hình chữ V  gồm hai cạnh dài cân bằng nhay tạo thành góc 90 độ. Về mặt  quy trình sản xuất, sản phẩm thép hình chữ V được cấu tạo tương tự như các loại thép hình khác đó là: Xử lý quặng thép, tạo dòng thép nóng chảy, đúc tiếp nguyên liệu và cuối cùng là cán tạo thành phẩm. Chính vì được sản xuất qua bốn giai đoạn trên, thép hình chữ V sau khi ra lò có độ bền cực cao, đảm bảo được các thông số kỹ thuật về độ chịu lực, kết cấu cũng như chống lại các yếu tố tác động bên ngoài của môi trường.
 

-Ưu điểm của thép hình chữ V

Ưu điểm nổi bật của dòng thép hình chữ V đó chính là có độ cứng và độ bền cao, khả năng chịu lực rất tốt. Ngoài ra thép hình V còn có khả năng chịu rung động mạnh, chịu được những ảnh hưởng xấu của thời tiết và hóa chất. Đối với dòng thép hình chữ V có mạ kẽm nhúng nóng của công ty ống thép Hòa Phát, sản phẩm còn có khả năng chống ăn mòn cũng như chống gỉ sét do tác động của hóa chất và môi trường. Độ bám dính giữa lớp mạ kẽm và lớp thép V sẽ giúp bảo vệ lớp thép một cách an toàn nhất.

Sản phẩm liên quan

Chat Zalo
0916.859.666