CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HUY TUẤN PHÁT
Hotline: 0916.859.666

Tôn Kẽm Màu

Liên hệ
Chi tiết liên hệ số điện thoại: 0916.859.666

Nội dung

Tấm tôn mạ kẽm còn được gọi là tấm mạ kẽm. Nó được cán nguội và được tạo thành các tấm tạo hình dạng sóng khác nhau bằng thép mạ màu và tấm mạ kẽm. Nó phù hợp cho các tòa nhà công nghiệp và dân dụng, nhà kho và đặc sản. các tòa nhà, mái nhà, tường và các bức tường nội thất và ngoại thất của các kết cấu thép lớn. Nó có các đặc điểm của trọng lượng nhẹ, cường độ cao, màu sắc phong phú, thuận tiện và nhanh chóng xây dựng, chống địa chấn, chống cháy, không ướt, cuộc sống lâu dài và bảo trì miễn phí.Tính năng, đặc điểm

Xuất hiện tốt:. Lớp phủ cũng cung cấp cho thép một bền hơn, khó khăn để kết thúc đầu mà nhiều người tìm thấy hấp dẫn.

Chất lượng bền: Thép được phủ trong các lớp oxit kẽm vì kim loại bảo vệ này không bị rỉ sét dễ dàng, làm cho nó bền và ổn định. Nó cũng là bằng chứng thời tiết.

Đa chức năng: khả năng chịu nước, trọng lượng nhẹ, dễ dàng cài đặt, thẩm mỹ, độ bền kéo cao.Các ứng dụng

Nó được sử dụng rộng rãi trong phòng sạch, ngăn cách nhiệt, một ngôi nhà kết hợp. Trong khi đó, nó đã được áp dụng thành công trong mái nhà kết cấu thép và tường với khoảng lớn và diện tích.
Các tấm thép sóng thường được phân loại theo vị trí ứng dụng, chiều cao tấm, cấu trúc vòng đùi và vật liệu. Các phương pháp phân loại phổ biến như sau:

(1) Theo phân loại phần ứng dụng - được chia thành các tấm mái, tấm tường, tấm lát sàn và tấm trần. Trong sử dụng, tấm thép màu được sử dụng làm bảng trang trí tường và hiệu ứng trang trí kiến trúc tương đối mới lạ và độc đáo.

(2) Theo phân loại chiều cao sóng - chia thành tấm sóng cao (chiều cao sóng ≥ 70mm), tấm sóng trung bình (chiều cao sóng <70mm)

(3) Theo phân loại vật liệu của chất nền - được chia thành nền mạ kẽm nhúng nóng, kẽm nhôm nhúng nóng và đế nhôm mạ kẽm nhúng nóng.

(4) Phân loại theo cấu trúc đường may - được chia thành mối nối, cấu trúc cắt và khóa. Các tấm sóng cao và trung bình với phần dưới và bị vênh nên được sử dụng làm tấm mái với các yêu cầu chống nước cao; các tấm mạ kẽm với các tấm sóng trung và cao ghép nối được sử dụng cho trải sàn; các tấm sóng thấp bị nứt phải được sử dụng làm tấm tường.

Sản phẩm liên quan

Chat Zalo
0916.859.666