CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HUY TUẤN PHÁT
Hotline: 0916.859.666

Tôn Mạ Màu

Liên hệ
Chi tiết liên hệ số điện thoại: 0916.859.666

Nội dung

Tôn mạ là thép mạ hợp kim nhôm kẽm theo quy trình nhúng nóng liên tục. Thành phần lớp mạ tôn mạ bao gồm 55% nhôm, 43,5% kẽm và 1,5% silicon.
Tôn mạ có khả năng chống ăn mòn cao, tôn mạ chống nóng tuyệt vời cùng với bề mặt sáng đẹp. Với ưu điểm vượt trội, tôn mạ là vật liệu lý tưởng dùng cho các công trình thương mại, công nghiệp hay nhà ở.

TÔN MẠ CHỐNG ĂN MÒN CAO
Sự kết hợp của nhôm và kẽm trong lợp mạ của Tôn mạ đã nâng cao khả năng chống ăn mòn do môi trường gây ra. Tôn mạ có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm trong cung điều kiện môi trường. Thành phần nhôm trong lớp mạ tạo ra một màng ngăn cách cơ học chống lại tác động của môi trường trong các điều kiện khí hậu khác nhau. Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo vệ điện hóa hy sinh cho kim loại nền. Khi tiếp xúc với nước, hơi ẩm, kẽm sẽ tạo ra hợp chất bảo vệ tại những mép cắt hoặc những chỗ bị trầy xước.

TÔN MẠ KHÁNG NHIỆT HIỆU QUẢ
Tôn mạ là một trong những vật liệu kháng nhiệt hiệu quả hiện nay. Ban ngày vì có bề mặt sáng đẹp, Tôn mạ có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn so với các vật liệu khác như ngói, fibro xi măng hay tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái thấp hơn làm cho bên trong nhà ở hay công trình luôn mát mẻ. Ban đêm với vật liệu nhẹ như Tôn mạ, nhiệt lượng giữ lại được tỏa ra nhanh hơn nên giúp cho công trình, ngôi nhà mát nhanh hơn só với các mái lợp bằng vật liệu khác.

BỀ MẶT TÔN MẠ SÁNG ĐẸP
Tôn mạ có ánh kim lôi cuốn với bông kẽm độc đáo. Bề mặt của tôn mạ được phủ một lớp nhựa trong suốt, có tác dụng bảo vệ bề mặt không bị trầy xước suốt quá trình vận chuyển, và cả quá trình cán sóng mà không cần dùng chất bôi trơn.

Sản phẩm liên quan

Chat Zalo
0916.859.666